Ý TƯỞNG KINH DOANH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Hệ thống CDP giúp bảo mật dữ liệu khách hàng như thế nào?

Go down

Hệ thống CDP giúp bảo mật dữ liệu khách hàng như thế nào? Empty Hệ thống CDP giúp bảo mật dữ liệu khách hàng như thế nào?

Bài gửi by EZSale Fri Dec 09, 2022 4:21 pm

Hệ thống CDP được biết đến là nền tảng giúp thu thập và thống nhất dự liệu khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Từ đó giúp doanh nghiệp có cái nhìn hoàn chỉnh và nhất quán hơn về từng khách hàng. Vậy cụ thể hệ thống CDP giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin khách hàng như thế nào? Sự phát triển của CDP như thế nào? Hãy tham khảo ngay thông tin qua bài viết dưới đây:

Hệ thống CDP sẽ hợp lý hóa nền tảng dữ liệu và tập trung hóa cơ sở hạ tầng dữ liệu khách hàng. Bằng cách loại bỏ các tập dữ liệu khách hàng biệt lập, bạn có thể hiển thị dữ liệu nhanh chóng nếu khách hàng đưa ra yêu cầu. Giả sử một số khách hàng phản đối việc dữ liệu của họ bị lưu giữ hoặc sẽ chỉ để một phần dữ liệu của họ lưu giữ. Trong trường hợp đó, bạn phải có thể dễ dàng xác định vị trí của một số điểm dữ liệu nhất định và những gì đang được chia sẻ trong toàn bộ đường dẫn dữ liệu của bạn.

Ngoài ra, CDP cho phép bạn chia sẻ thông tin cập nhật và chỉ chuyển tiếp dữ liệu được cấp phép, đảm bảo doanh nghiệp của bạn có thể thực thi và tuân thủ các chính sách dữ liệu, cũng như tiêu chuẩn quy định.

Vậy doanh nghiệp bạn có đang sử dụng CDP để việc quản lý và bảo mật thông tin được dễ dàng và nhanh chóng hơn hay chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay cho EZSale để được tư vấn cũng như tham khảo thêm về sự phát triển của hệ thống CDP qua bài viết: [You must be registered and logged in to see this link.]
EZSale
EZSale

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 24/03/2022
Age : 34

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết