Ý TƯỞNG KINH DOANH
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày!

Go down

Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày! Empty Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày!

Bài gửi by EZSale Thu Mar 28, 2024 2:09 pm

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong bán hàng, hoặc không tìm được khách hàng thì có thể tham khảo Công cụ tìm kiếm khách hàng của EZSale nha.

Khi sử dụng giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có được tệp thông tin khách hàng mục tiêu chất lượng mà lại còn nhanh chóng. Nhờ có tool tìm kiếm khách hàng có thể quét được thông tin trên 3 nền tảng: Facebook, Google map và đăng ký doanh nghiệp. Thông tin của khách hàng như: tên, số điện thoại, email, UID… sẽ được truy xuất và trả về cho doanh nghiệp. Tệp khách hàng mà doanh nghiệp nhận được sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới.

>>> [You must be registered and logged in to see this link.]

Đối với tệp thông tin khách hàng mục tiêu sẽ tiếp tục được Callbot tiến hành gọi để lọc và phân loại dữ liệu. Với khả năng thực hiện hàng nghìn cuộc gọi trong thời gian ngắn, Callbot sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa nguồn lực cũng như thời gian. Khách hàng sẽ được phân loại một cách chuẩn xác thành những nhóm khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Với những nhóm khách hàng quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp thì sẽ được tiếp nhận bởi các nhân viên tư vấn. Với chuyên môn với kỹ năng được đào tạo bài bản. Nhân viên tư vấn sẽ có thể xử lý tình huống một cách linh hoạt. Tư vấn cho khách hàng kịp thời, đáp ứng được nhu cầu của họ. Từ đó ngày một gia tăng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Giải pháp gia tăng khách hàng tại EZSale sẽ là một giải pháp khá hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin khách hàng.
Mà chỉ từ 66.k/ngày!Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Hotline: 098 154 9988
EZSale
EZSale

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 24/03/2022
Age : 34

Về Đầu Trang Go down

Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày! Empty Re: Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày!

Bài gửi by EZSale Thu Mar 28, 2024 2:12 pm

Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày! 1f60d Công cụ Quét Thông Tin Khách Hàng chỉ từ 66,oo0k/ngày! 1f60d
EZSale
EZSale

Tổng số bài gửi : 86
Join date : 24/03/2022
Age : 34

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết